• Trung tâm đào tạo và nghiên cứu quản lý công

   Trường đại học quốc tế ĐHQG - HCM

  HỘI THẢO QUỐC TẾ “ROLE OF PUBLIC ADMINISTRATION IN BUSINESS DEVELOPMENT IN A GLOBALIZED AND DIGITALIZED ERA” 2023

  Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 25/08/2023 - Trường Đại học Quốc tế (ĐHQT) – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo Quốc tế mang tên “Role of public administration in business development in a globalized and digitalized era” (Vai trò của của “Quản lý công đối với phát triển kinh doanh trong thời đại toàn cầu hóa và chuyển đổi số”). Hội thảo được tổ chức trong 02 ngày 25 và 26 tháng 8 năm 2023.

  Hội thảo là cơ hội cho giảng viên, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh gặp gỡ các học giả quốc tế để chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến quản lý công, kinh tế, quản trị kinh doanh và các lĩnh vực khác. Các học giả tham gia Hội thảo đều là những tên tuổi uy tín, có thể kể đến GS. TS. JinHyo Joseph Yun - Tổng Biên tập và thành viên Ban Biên tập của 03 tạp chí uy tín trên thế giới (Journal of Open Innovation: Technology, Market, and Complexity, Knowledge Management Research & Practices, Science, Technology & Society), GS. TS. KiJoon Back - Thành viên Ban Biên tập của 02 tạp chí uy tín thế giới (Cornell Hospitality Quarterly, International Journal of Hospitality Management), GS. TS. Zafar Uddin Ahmed - Tổng Biên tập của 02 tạp chí uy tín trên thế giới (Journal for Global Business Advancement, Journal for International Business and Entrepreneurship Development), GS. TS. Tomasz Janowski - Tổng Biên tập tạp chí uy tín thế giới trong lĩnh vực quản lý công (Government Information Quarterly), GS. TS. Choong Lyol LEE hiện giữ vị trí Chủ tịch Hiệp hội Thanh toán và Thoả thuận Hàn Quốc (Korean Payment and Settlement Association), Viện trưởng Viện Hàn Quốc Nghiên cứu Đông Nam Á (Korean Institute of Southeast Asian Studies – KISEAS), và GS. TS. Prof. Anna Visvizi – Tổng Biên tập của Digital Policy, Regulation and Governance.

  PGS.TS. Nguyễn Văn Phương – Trưởng Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Quản lý Công – cho biết: “Các học giả tham gia Hội thảo mang đến những phần trình bày đặc sắc khác nhau trong suốt 2 ngày diễn ra chương trình với những nội dung phong phú và đa dạng về Quản lý Công. Chúng tôi hy vọng Hội thảo sẽ cung cấp cho người tham gia những kiến thức hữu ích nhất về lĩnh vực này, từ đó có thể hỗ trợ những ai quan tâm và nghiên cứu chuyên sâu nắm được những kiến thức mới nhất về Quản lý công đối với phát triển kinh doanh trong thời đại toàn cầu hóa và chuyển đổi số”.

   

  Bài viết liên quan