• Trung tâm đào tạo và nghiên cứu quản lý công

Trường đại học quốc tế ĐHQG - HCM

Họp mặt Cựu học viên Thạc sĩ Quản lý công lần 2

Mong muốn kết nối các thế hệ cựu học viên chương trình Thạc sĩ Quản lý công để các bạn có điều kiện chia sẻ kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, Trường Đại học Quốc tế, Trung tâm Đào tạo & Nghiên cứu Quản lý công đã ra mắt Hội cựu học viên Thạc sĩ Quản lý công theo quyết định số 685/QĐ - ĐHQT ngày 23/12/2020 do Hiệu trường trường Đại học Quốc tế ký và ban hành.

Trên tinh thần đó, vào ngày 17/12/2023, được sự cho phép của Ban Giám hiệu, Trung tâm Đào tạo & Nghiên cứu Quản lý công đã tổ chức buổi họp mặt Cựu học viên Thạc sĩ Quản lý công lần thứ 2 tại trường Đại học Quốc tế. Tham dự buổi họp mặt, Trung tâm Đào tạo Quản lý công hân hạnh được đón tiếp PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ, Hiệu Phó trường Đại học Quốc tế; PGS.TS. Trần Tiến Khoa, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô là lãnh đạo, giảng viên, chuyên viên các khoa, phòng, đơn vị có sự gắn bó và liên kết với chương trình Thạc sĩ Quản lý công. Và đặc biệt là sự tham gia góp mặt của hơn 70 anh chị là Cựu học viên Thạc sĩ Quản lý công từ các khóa 16-20.

Từ những mong muốn, kỳ vọng cũng như mục tiêu tốt đẹp của chương trình, hy vọng Hội Cựu Học viên Thạc sĩ Quản lý công sẽ làm tốt vai trò của mình để tiếp tục đồng hành cùng các anh chị Cưu Học viên trong suốt những chặng đường sắp tới.

Thầy Đinh Đức Anh Vũ phát biểu
    PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ - Hiệu Phó trường Đại học Quốc tế phát biểu

Trường Đại học Quốc tế phát biểu

Người dẫn chương trình phát biểu